ทรัพย์ฝากขาย

ค้นพบทั้งหมด 13 รายการ

รายละเอียด
ที่ดินจำนวน 1 แปลง เนื้อที่ดินประมาณ 1 ไร่ 2 งาน หรือ 600 ตารางวา เป็นอะพาร์ตเมนต์ สูง 5 ชั้น จำนวน 1 หลัง (มีห้องจำนวน 177 ห้อง)

สนใจติดต่อ 095-289-3955

รายละเอียด
เป็นพื้นที่ลานกล้วง โกดัง 2 ลูกใหญ่ไซโลสูง มีประตูมางเข้าฝั่งไซโลสูง ที่ดินติดถนนใหญ่

สนใจติดต่อ 098-879-7456

รายละเอียด
ที่ดินปลูกต้นสักทองทั้งแปลง อายุ 30 ปี ที่อยู่บนเนินน้ำไม่ท่วม ด้านหน้าของที่ดินติดถนนพหลโยธิน (หลัก กม. 462) กว้าง 228 ม. ด้านขวาของที่ดินอยู่ห่าง 200 ม. จากถนนที่จะรับกับโครงการสะพานสร้างใหม่มาออกถนนพหลโยธิน

สนใจติดต่อ 081-379-0339, 089-856-3377

รายละเอียด
เป็นที่ดินถมแล้ว อยู่ตรงข้ามโกบอลเฮ้าส์ จ.กำแพงเพชร ด้านหน้าติดถนนพหลโยธิน (หลัก กม.460) กว้าง 166 ม. ปัจจุบันที่ดินใช้ปลูกกล้วยและพืชอื่นๆ สนใจติดต่อ นางผุสดี ตัญเจริญสุขจิต

รายละเอียด
ที่ตั้งหมู่บ้านศริญญา อยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก ก่อนถึงเซ็นทรัลเวสเกตท์ 2 กม. มีทางเลี้ยวเข้าบ้าน ด้วยสะพานกลับรถห่างจากหมู่บ้านประมาณ 200 ม. ทั้งไปและกลับ มีตลาดใหญ่ตรงข้ามหมู่บ้านชื่อพระปิ่น 3 มีปั้ม ปตท.ใหญ่ตรงข้าม ใกล้เซ็นทรัลเวสเกตท์ 2 กม. เข้าเมืองถึงตลิ่นชัน 5 กม. ใกล้ถนนรัตนาธิเบศร์ , ถนนพระราม 5 การเดินทางสะดวกมาก บ้านในซอยมีแค่ 2 หลัง มีที่จอดรถได้ 5 คัน ID Line : kaiprinting

สนใจติดต่อ 086-335-2502

รายละเอียด
สภาพทรัพย์ : เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง รายละเอียด : ตั้งอยู่ติดริมทะเล อยู่ในแหล่งชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น - วิทยาลัยเทคโนโลยีเมืองชลบริหารธุรกิจ - tesco lotus - ปั้ม ปตท. - เทศบาลตำบลบางพระ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ข้อมูลผู้ขาย ชื่อ-นามสกุล กฤษฎิ์สินี มีชัยมั่นจิต Email. Griseseenee.m@gmail.com

สนใจติดต่อ 087-999-5196

รายละเอียด
สภาพทรัพย์ : เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง รายละเอียด : อาคารสำนักงาน มีออฟฟิต,สระว่ายน้ำ,ห้องออกกำลังกาย,ฟิตเนส,สปา อยู่ในแหล่งชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น - สำนักงานประกันสังคมกรุงเทพ - แม็กโคร บางบอน - เซ็นทรัลพระราม 2 - ทางด่วนด้านพระประแดง-บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ข้อมูลผู้ขาย ชื่อ-นามสกุล นายพงษ์พัฒน์ จิรวารศิริกุล Email. pongpatbigpile@gmail.com

สนใจติดต่อ 085-159-4651

รายละเอียด
สภาพทรัพย์ : เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง รายละเอียด : อพาร์ทเม้นท์ จำนวน 212 ห้อง ตั้งอยู่ถนนรัตนาธิเบศร์ใกล้สถานีรถไฟฟ้า พระนั่งเกล้า เดินทางสะดวก มีศูนย์การค้ามากมาย อยู่ในย่านชุมชน สภาพอาคารดูแลรักษาอย่างดี อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น - กระทรวงพาณิชย์ - กองสลาก - โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุวรรณภูมิ - กรมราชทัณฑ์ - เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ - ตลาดนกฮูก - ศูนย์ราชการ - เซ็นทรัลเวสเกต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ข้อมูลผู้ขาย ชื่อ-นามสกุล นายพิเศษ รวมทรัพย์ Email. apartmentbaansuay@gmail.com
  •

สนใจติดต่อ 083-656-6399,085-238-8635

รายละเอียด
สภาพทรัพย์ : เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง รายละเอียด : อพาร์ทเม้นท์ จำนวน 79 ยูนิต มีขนาด 1 ห้องนอน – 3 ห้องนอน เดินทางสะดวก มีศูนย์การค้ามากมาย อยู่ในแหล่งชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น - โรงเรียนบางกอกพัฒนา - สนามกอล์ฟราชนาวีบางนา - โรงเรียนลาซานกรุงเทพ - รถไฟฟ้าสถานีแบริ่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ข้อมูลผู้ขาย ชื่อ-นามสกุล นายพิทยะ เทพภักดี Email. kwanjit@thetepp.com

สนใจติดต่อ 097-197-9693

รายละเอียด
สภาพทรัพย์ : เป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง รายละเอียด : เป็นรีสอร์ดอยู่บนภูเขา สูงระดับน้ำทะเล 600 ม. อากาศดีตลอดปี เห็นภูเขารอบ 360 องศา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น - โรงเรียนบ้านหนองมะค่า - โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ข้อมูลผู้ขาย ชื่อ-นามสกุล นางอรัญญา อทรวะบูน

สนใจติดต่อ 081-877-2046